นางสาวบังอร เหมัง
Applied Science and Engineering



Keyword
กากมะเขือเทศ , เพคติน , ฟิล์ม , ผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ , เพคติน , แคโรทีนอยด์ , กากมะเขือเทศ , การสกัดด้วยไมโครเวฟ , การห่อหุ้มสารสกัด , แคปซูล , ไส้กรอกปลา , ไส้กรอกอิมัลชันจากปลา , กากมะเขือเทศสกัด , คุณภาพไส้กรอกปลา , แคโรทีนอยด์ ,



Research project : 4 record
2559 : Extraction and encapsulation of carotenoids from tomato pomace for industrial utilization
การสกัดและการห่อหุ้มแคโรทีนอยด์จากกากมะเขือเทศเพื่อประโยชน์เชิงอุตสาหกรรม
2559 : Effect of encapsulated and non-encapsulated carotenoids from tomato pomace on the qualities of fish emulsion sausage
ผลของสารสกัดแคโรทีนอยด์จากกากมะเขือเทศที่ผ่านการห่อหุ้มต่อคุณภาพไส้กรอก
2561 : การใช้เพคตินจากกากมะเขือเทศเพื่อปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์
2561 : การใช้เพคตินจากกากมะเขือเทศเพื่อส่งเสริมอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์